หน้าหลัก

the professional law firm

มีปัญหาทางกฎหมาย พูดคุยสอบถามกับเราได้ตลอดเวลา ทั้งทางโทรศัพท์หรือทางไลน์ ทีมงานของเรายินดีให้บริการกับท่าน
การแก้ปัญหาทางกฎหมายโดยไม่รู้กฎหมายย่อมก่อผลร้ายมากกว่าการพูดคุยกับนักกฎหมายแน่นอน

เราเป็นทีมทนายความที่รวมกลุ่มกันโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บริการทางกฎหมายด้านต่างๆกับประชาชนผู้เดือดร้อน ทั้งว่าความ แก้ต่าง ว่าต่าง คดีแพ่ง คดีอาญา คดีแรงงาน ฟื้นฟูกิจการและล้มละลาย ร่างและตรวจสัญญาต่างๆ รวมถึงให้คำปรึกษากฎหมายแก่ประชาชนทั่วไป เราเน้นการทำงานอย่างมืออาชีพ ความซื่อสัตย์สุจริต วางแผนการทำงานอย่างเป็นระบบ และพลิกแพลงปรับเปลี่ยนตามสถานการณ์ เพื่อรักษาผลประโยชน์แก่ลูกความของเราสูงสุด ให้สมกับที่ได้มอบความไว้วางใจใช้บริการของเรา  อ่านต่อ

1

รับฟังปัญหาข้อเท็จจริง

2

ให้คำปรึกษาเบื้องต้น

3

ทำใบเสนอราคา

4

ดำเนินงาน

dispute and litigation

ดำเนินกระบวนการในศาลฟ้องร้องต่อสู้คดี

ถูกดำเนินคดีหรือต้องการดำเนินคดี ไม่ว่าท่านจะเป็นโจทก์ จำเลย หรือผู้ต้องหา กำลังมองหาทนายความเพื่อว่าความ แต่ยังไม่รู้ว่าจะหาทนายความได้ที่ใหน เราให้บริการทั้ง คดีแพ่ง คดีอาญา คดีแรงงาน ฟื้นฟูกิจการ หรือล้มละลาย

work permit and visa

กฎหมายธุรกิจ ตั้งบริษัท ต่อวีซ่า และใบอนุญาตทำงาน

เราให้บริการจดทะเบียนตั้งบริษัท ต่อวีซ่า หรือใบนุญาตทำงานให้กับชาวต่างชาติ โดยบุคคลกรผู้มีประสบการณ์กว่า 10 ปี

labor law and employment

กฎหมายแรงงาน

กฎหมายแรงงานมุ่งเน้นในเรื่องความสะดวก ประหยัด รวดเร็วและเป็นธรรมทั้งกับฝ่ายนายจ้างและลูกจ้าง เรามีทีมทนายความที่มีประสบการณ์ในการให้คำปรึกษาและว่าความ รวมถึงเจรจา เพื่อแก้ปัญหาให้กับทั้งนายจ้างและลูกจ้าง

legal counseling

ให้คำปรึกษากฎหมาย ตรวจ ร่างสัญญาต่างๆ

หากท่านมีปัญหาทางกฎหมาย แต่ไม่รู้จะปรึกษาใคร หรือไม่แน่ใจว่าสัญญาที่ท่านทำ หรือกำลังจะทำนั้น รักษาผลประโยชน์ของท่านได้เต็มที่หรือไม่

family and property law

กฎหมายครอบครัว ทรัพย์ มรดก

บริการของเราเกี่ยวกับกฎหมายครอบครัว มรดก เช่น การทำสัญญาก่อนสมรส เรียกค่าเลี้ยงดู รับรองบุตร ฟ้องหย่า ฟ้องแบ่งทรัพย์สินระหว่างสามีภรรยา ทำพินัยกรรม ตั้งผู้จัดการมรดก แบ่งปันทรัพย์สินระหว่างทายาท

restructuring and insolvency

ฟื้นฟูกิจการ ล้มละลาย และบังคับคดี

เมื่อชนะคดีแล้วต้องการบังคับคดีแต่ไม่มีเวลา หรือธุรกิจของท่านไปต่อไม่ได้ หรือท่านถูกฟ้องล้มละลาย

2/528 หมู่ 6 ถนนกาญจนาภิเษก ซอยหมู่บ้านจิตตกาญจน์ 2/4, เสาธงหิน บางใหญ่, นนทบุรี

Facebook

service@itthigorn.com

Line Official

บริษัท ซาวาคามิ จำกัด

ประกาศแจ้งเตือนจากบริษัท ซาวาคามิ (ประเทศไทย) จำกัด

เนื่องจากมีมิจฉาชีพได้แอบอ้างชื่อ บริษัท ซาวาคามิ (ประเทศไทย) จำกัด ในการหลอกลวงเอาเงินจากผู้เสียหาย บริษัทฯ จึงได้ทำหนังสือแจ้งเตือนเพื่อให้ระวังในการทำธุรกรรมใดๆ กับผู้ที่ได้แอบอ้างชื่อดังกล่าวนั้น และ ได้ดำเนินกระบวนการทางกฎหมายต่อมิจฉาชีพที่แอบอ้างนั้นแล้ว แนะนำช่องทางการร้องทุกข์ของผู้เสียหายต่างๆ
ความผิดหมิ่นประมาท

ความผิดฐานดูหมิ่นและหมิ่นประมาท ตอนที่ 4 การหมิ่นประมาทในทางแพ่ง และการจ้างทนายความคดีหมิ่นประมาท

ความผิดหมิ่นประมาท เมื่อถูกดำเนินคดีแล้วหรือต้องการดำเนินคดีต้องพิจารณาอะไรบ้างในการจ้างทนาย การหมิ่นประมาทในทางแพ่งแตกต่างกับการหมิ่นประมาทในทางอาญาอย่างไร การเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนในทางแพ่ง ขอให้โฆษณาคำขอโทษทำได้หรือไม่
คำร้องตั้งผู้จัดการมรดก

การเขียนคำร้องตั้งผู้จัดการมรดก

สำหรับใครที่ต้องการยื่นคำร้องขอตั้งผู้จัดการมรดกด้วยตัวเองเพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายในการว่าจ้างทนาย ซึ่งในความเห็นของเรามองว่าเป็นสิ่งที่สามารถทำได้โดยไม่จำเป็นต้องอาศัยความรู้กฎหมายที่ซับซ้อน และไม่มีผลเสียหายใดๆ ในบทความแรกๆของเราได้เขียนถึงวิธีการยื่นคำร้องขอตั้งผู้จัดการมรดกออนไลน์ไปแล้ว วันนี้เราจะมาพูดถึงการเขียนคำร้องและเอกสารต่างๆทั้งหมดที่ใช้ในการยื่นคำร้องขอแต่งตั้งผู้จัดการมรดกต่อศาลกันนะครับ แบบฟอร์มศาลนั้นสามารถ
การหมิ่นประมาท

ความผิดฐานดูหมิ่นและหมิ่นประมาท ตอนที่ 1 การหมิ่นประมาทและการหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา

คดีหมิ่นประมาทนั้นนับว่าเป็นหนึ่งในหลายๆคดียอดฮิตในยุคนี้กันก็ว่าได้ ไม่ว่าทั้งจะดูหมิ่นซึ่งหน้าหรือโดยการโฆษณา หมิ่นประมาทหรือหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา เนื่องมาจากสังคมในปัจจุบันใช้สื่อสังคมออนไลน์กันแพร่หลายมากขึ้นการดูหมิ่นด้วยการโฆษณาและการหมิ่นประมาทโดยการโฆษณานั้นจึงพบบ่อยที่สุด และในหลายๆครั้งผู้เสียหายก็มักจะใช้ความผิดอาญาฐานหมิ่นประมาทนี้ในการเรียกร้องเงินจากผู้ใส่ความเป็นจำนวนที่สูงเกินสมควรในบางกรณี หรืออาศัยช่องทางที่ไม่ถูกต้องในการเรียกร้อง ซึ่งจะพูดถึงต่อไปในช่วงท้ายๆครับ